xtắt quảng cáo

Vaoroi.com fun88tip.com

Rapid Vienna vs Villarreal, 00h55 ngày 09/11: UEFA Europa League

08/11/2018 09:05

Villareal đang chơi bết bát ở đấu trường quốc nội khi mới chỉ có 10 điểm và hơn nhóm cầm đèn đỏ có 1 điểm. Nhưng tại trời Âu, đội bóng này đang chơi ấn tượng và cùng với Rangers nắm lợi thế lớn để giành vé đi tiếp. Còn với Rapid Vienna cửa lọt vào vòng sau khá nhỏ.

Tôi có theo dõi trận lượt đi khi Villarreal đánh bại Rapid Vienna 5-0 và có thể kết luận, đẳng cấp đội bóng Tây Ban Nha cao hơn hẳn đối thủ một bậc. Nếu như Villarreal tận dụng tốt cơ hội, thì có thể họ đã nã vào lưới Rapid Vienna tới 8 bàn chứ không phải là 5. Chính vì thế dù làm khách ở trận đấu này nhưng Villarreal vẫn được xếp cửa trên với kèo chấp 1/2, cùng điểm ăn tương đối thấp.

Niềm tin giành cho Villarreal càng lớn khi biết rằng “Tàu ngầm vàng” có rất nhiều kinh nghiệm tại đấu trường Châu Âu, hơn hẳn đội chủ nhà. Hơn nữa, cách đây 3 năm, khi hành quân tới Áo, Villarreal được xếp cửa trên nhưng với kèo chấp 1/4. Còn bây giờ, định mức chấp đã lên 1/2 – điều đó càng tăng thêm khả năng đội khách sẽ ra về với 3 điểm trọn vẹn.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU


+ Villarreal thắng 2 và thua 1 trong 3 cuộc đụng độ trước đây
 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Villarreal - 1/2 

Tài xỉu: Xỉu

Thanh Tùng - Tổng hợp bóng đá VN

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads five88

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250