xtắt quảng cáo

Vaoroi.com fun88tip.com

MU mất Lukaku lẫn Sanchez ..

09/11/2018 07:25

MU nguy cơ mất cả Lukaku lẫn Sanchez...

HLV Mourinho phải đối mặt với vấn đề chấn thương trên hàng công và có nguy cơ mất cả Lukaku lẫn Alexis Sanchez ở derby Manchester vào cuối tuần này.

MU mất Lukaku lẫn Sanchez, Ronaldo sẽ ẵm Quả bóng vàng 2018
MU có thể mất cả Lukaku lẫn Sanchez ở derby Manchester

 

Trước đó, chính nhà cầm quân người Bồ xác nhận, Lukaku bị chấn thương và không cùng MU đến Italia trong chuyến làm khách Juventus (Quỷ đỏ thắng ngược 2-1) và ông cũng không chắc liệu tiền đạo Bỉ có thể đá derby Manchester, trên sân Etihad vào cuối tuần.

Trong lúc chưa rõ về khả năng ra sân của Lukaku, thì thêm Alexis Sanchez có dấu hiệu bị đau. Theo The Sun, tiền đạo Chile được bắt gặp tay ôm đùi và nhăn mặt khi được thay ra sân ở phút 79 (Mata vào) thời điểm Juventus đang dẫn MU 1-0.

Sau đó, khi về chỗ ngồi, Sanchez phải dùng túi đá đặt lên chỗ bị đau ở đùi. Chưa rõ, đây chỉ là biện pháp phòng ngừa hay mức độ nghiêm trọng hơn với cựu tiền đạo Arsenal.

Tuy cả Lukaku lẫn Sanchez đều không đạt được phong độ như Mourinho mong muốn, thậm chí gây nhiều thất vọng, nhưng trường hợp lỡ cả 2 cái tên này cũng gây không ít khó khăn cho MU trước trận đấu lớn với một Man City đầy mạnh mẽ.

 

An Way

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads five88

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250