xtắt quảng cáo

Vaoroi.com fun88tip.com

Vitoria Guimaraes B vs Covilha, 22h00 ngày 11/02: Hạng 2 Bồ Đào Nha

11/02/2019 07:07

Chỉ cách đây chừng hơn 1 tháng, ngay cả người lạc quan nhất cũng không dám nghĩ tới việc Covilha đào thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Bởi khi ấy, bóng tối đã che phủ toàn bộ bầu trời Municipal. Cứ mỗi trận đấu qua đi là đội bóng áo trắng - đen nhận thêm một nỗi thất vọng. Thế nhưng, mọi thứ bắt đầu thay đổi kể từ khi HLV João Tomas xuất hiện.

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm cầm quân, nhưng chiến lược gia sinh năm 1976 đã nhanh chóng mang lại sự ổn định cho Covilha. Quan trọng hơn, ông đã khơi gợi được sự tự tin cho các học trò, điều vốn là thứ gì đó hết sức xa xỉ. Dĩ nhiên, thành quả đến tức thì. 6 vòng vừa qua, ngoại trừ thất bại 0-1 trước Leixoes, Covilha thắng 4, hòa 1, mới nhất là khúc khải hoàn 3-0 trước Cova Piedade. 

Xét theo thành tích kèo, thầy trò Tomas còn gây ấn tượng mạnh mẽ hơn bằng chuỗi 4 trận thắng liên tiếp. Với những gì đang thể hiện, đừng nói tới việc đứng vững trước rào cản handicap +1/4, Covilha đủ năng lực và tự tin để buộc chủ nhà Vitoria Guimaraes B phải quỵ gối ngay tại sào huyệt Afonso Henriques.

Điều đó càng trở nên thực tế, khi Vitoria Guimaraes B đang đối diện với vô số vấn đề, cả trong lẫn ngoài sân. Thống kê 4 vòng gần đây cho thấy, đoàn quân của HLV Vitor Camperos toàn hòa và thua, thu về vỏn vẹn 1/12 điểm tối đa. Dưới góc độ TLCA, đội bóng áo trắng - đen chỉ một lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Nên chọn phe khách.

 

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
- Hai đội đã gặp nhau 11 trận, Vitoria Guimaraes B thắng 4, hòa 3, thua 4.
- Trên sân nhà, Vitoria Guimaraes B thắng 2, hòa 2, thua 1. 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Covilha +1/4

Tài xỉu: Xỉu

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads five88

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250