xtắt quảng cáo

Vaoroi.com fun88tip.com

Liverpool thắng Chelsea, Pep Guardiola chỉ ra số điểm City cần để vô địch

15/04/2019 09:40

Tối qua Premier League đã diễn ra 2 màn so tài có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc đua vô địch. Ở trận đấu sớm, bất chấp phải hành quân xa nhà, thầy trò Pep Guardiola vẫn xuất sắc đánh bại Crystal Palace 3-1. Sau đó ít giờ, Liverpool cũng chứng minh sức mạnh bằng cách hạ gục đối thủ không hề dễ chơi, Chelsea 2-0.

Với 2 kết quả vừa qua, ngôi đầu Premier League hiện tại vẫn đang thuộc về The Kop. Qua 34 trận, đoàn quân do HLV Jurgen Klopp dẫn dắt có 85 điểm, hơn City 2 điểm. Tuy vậy, quyền tự quyết vẫn thuộc về nửa Xanh Manchester khi đội bóng này vẫn còn trong tay 1 trận chưa đấu so với Liverpool.

Pep:
City so kè quyết liệt Liverpool.

 

Chia sẻ về cuộc đua vô địch, Guardiola cho rằng CLB của ông phải giành trọn vẹn 15 điểm trong 5 trận cuối, tức kết thúc mùa với 98 điểm để bảo vệ ngôi vương.

"Tôi rất hài lòng, sau số lượng trận đấu đã qua, quyền quyết định Premier League vẫn nằm trong tay City." Mirror dẫn lời thuyền trưởng City. "Chúng tôi phải thắng tất cả các trận nếu muốn đăng quang 2 lần liên tiếp. City biết điều đó, các cầu thủ thể hiện họ muốn làm điều đó, không có bất kỳ hoài nghi nào cả."

"Trong tháng cuối cùng của Premier League, chúng tôi biết vô địch gần như là bất khả thi, hoặc khả thi nhưng rất khó nếu chúng tôi đánh rơi điểm số.

Tuy vậy City vẫn thể hiện cá tính tuyệt vời trong tất cả các trận, bao gồm cả Champions League. Đội bóng đã thu thập 183 điểm qua 2 mùa và vẫn còn 5 trận phía trước, đó là những con số phi thường thể hiện chúng tôi ổn định ra sao."

 

                                                                                                                                                                        Nguồn: bongda.com.vn

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads five88

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250